เวลาทำการ

Mahanakhon SkyWalk
ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 น. – 19.00 น.
เปิดให้เข้าชมรอบสุดท้ายเวลา 18.30 น.

King Power Mahanakhon
ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 น. – 00.00 น.

วิธีการเดินทางและเส้นทาง

คิง เพาเวอร์ มหานคร ตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ
114 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

วิธีการเดินทาง

รถยนต์

การขับรถ

บริการพื้นที่จอดรถ ที่ อาคาร มหานคร คิวบ์

ที่อาคารข้างเคียง
– มีพื้นที่จอดรถจำกัดที่ มหานคร คิวบ์
ท่านสามารถนำรถมาจอดได้ฟรี 30 นาทีแรก
เมื่อซื้อสินค้าและบริการ

Plan Your Visit

รถโดยสารประจำทาง

สายที่ผ่าน

15, 16, 162, 77, 187, 34

รถไฟฟ้าบีทีเอส

สายที่ผ่าน

วิธีการเดินทางมายังคิง เพาเวอร์ มหานคร ที่สะดวกที่สุดคือ สถานีช่องนนทรี (สายสีลม)

รถด่วนบีอาร์ที

สถานีสาทร

คิง เพาเวอร์ มหานคร

 • มหานคร ล็อบบี้

  ท่านจะพบกับพื้นที่รับรองอันกว้างขวางหรูหราเป็นจุดแรก โดยสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่นี่และเดินไปตามทางเดินของกำแพงดิจิทัลเพื่อไปยังพื้นที่รอลิฟต์โดยสาร

 • มหานคร สกายไรด์

  พบกับความสนุกและ ความตื่นเต้นจากเครื่องเล่น “มหานคร สกายไรด์” ที่ให้ความรู้สึกเสมือนการกระโดดร่ม พร้อมโลดแล่นไปกับธีมต่างๆ อาทิ ท่องเมืองกรุงเทพฯ ภูเขา และ อวกาศ

 • FIRSTER

  FIRSTER หนึ่งในผู้นำเทรนด์ความงามและแฟชั่นไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ผสมผสานทั้งด้านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย รวบรวมผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงาม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์ หรือบิวตี้แก็ดเจ็ตต่าง ๆ ให้ได้เลือกช้อปอย่างจุใจในแบบที่เป็นตัวคุณที่ FIRSTER BEAUTY ก่อนจะไปสนุกกันต่อที่ FIRSTER LIFESTYLE แหล่งรวมสินค้าไลฟ์สไตล์และนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่หลากหลายทั้ง แก็ดเจ็ตล้ำๆ สินค้าเกมมิ่ง สินค้าสมาร์ทโฮม สินค้าสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ของสะสม น้ำหอมภายในบ้านและเทียนหอมอโรม่า รวมถึง เสื้อผ้า และรองเท้า ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกเพศทุกวัยและให้คุณนำเทรนด์ก่อนใครในไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ

  พบกับ FIRSTER STORE ได้ที่ชั้น 1-4 คิงเพาเวอร์ มหานคร

 • ลิฟต์มัลติมีเดีย

  ลิฟต์ที่เร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยท่านสามารถไปถึงชั้น 74 โดยใช้เวลาเพียง 50 วินาทีเท่านั้น เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดิจิทัลผ่านพร้อมจออนิเมชั่นขนาดใหญ่ตลอดระยะเวลาโดยสาร

 • จุดชมวิวภายในอาคาร

  เมื่อถึงชั้น 74 ท่านจะเข้าสู่โถงชมวิวอันกว้างขวางซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวกรุงเทพฯ แบบ 360 องศาจากภายในอาคาร เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดท่องเที่ยวของกรุงเทพฯ ผ่านจอข้อมูลในพื้นที่ภายในอาคารอันสะดวกสบาย ผู้เข้าชมที่ซื้อบัตรเข้าชมสำหรับชั้นดาดฟ้าสามารถขึ้นลิฟต์ไปยังชั้น 75 ก่อนจะขึ้นลิฟต์แก้วไฮโดรลิกไปยังชั้น 78 เพื่อชมวิวแบบรอบด้านภายนอกอาคาร

 • ดาดฟ้า / รูฟท็อปบาร์

  เมื่อออกจากลิฟต์แก้วที่ชั้น 78 แล้ว ท่านจะเข้าสู่บริเวณยอดอาคาร ณ ความสูง 310 เมตรพร้อมวิวแบบรอบด้าน 360 องศาภายนอกอาคารที่จุดสูงสุดของอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับองค์ประกอบและเสียงต่าง ๆ ของเมืองที่อยู่ด้านล่าง ด้วยพื้นที่ 600 ตารางเมตร ท่านจะมีพื้นที่มากมายให้เดินได้อย่างอิสระเพื่อดูวิวกรุงเทพฯ จากยอดสีทองเรืองรองของวัดโพธิ์และพระบรมมหาราชวังไปจนถึงป่าสีเขียวในบางกระเจ้า (ปอดสีเขียวของกรุงเทพฯ) ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันที่อากาศสดใส ท่านจะสามารถมองเห็นจุดเด่นต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ ได้ทั้งหมด

 • พื้นกระจกลอยฟ้า

  พบกับประสบการณ์บนพื้นกระจกลอยฟ้า ณ ความสูง 310 เมตร จากชั้น 78 เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการผจญภัยและถ่ายภาพเมื่อยืนอยู่บนพื้นกระจกลอยฟ้าเหนือกรุงเทพฯ พร้อมวิวจากมุมสูงของเส้นขอบฟ้า ผู้เข้าชมต้องสวมถุงหุ้มรองเท้าแบบใช้แล้วทิ้ง และยังต้องเก็บสิ่งของที่ไม่มีการผูกโยง เช่น โทรศัพท์มือถือ และสิ่งของอื่น ๆ จากพื้นกระจกลอยฟ้า ท่านสามารถถ่ายภาพการผจญภัยบนพื้นกระจกลอยฟ้าได้จากจุดถ่ายภาพ

 • เดอะพีค

  ไฮไลต์ที่สูงและสวยที่สุดของมหานคร สกายวอล์ค คือ เดอะพีค ณ ความสูง 314 เมตร ถือเป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพลิดเพลินไปกับวิวรอบด้านอันตระการตาได้จากจุดนี้ พร้อมช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติดกับครอบครัวและคนที่คุณรัก