เวลาทำการ

Mahanakhon SkyWalk
ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 น. – 19.00 น.
เปิดให้เข้าชมรอบสุดท้ายเวลา 18.30 น.

King Power Mahanakhon
ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 น. – 00.00 น.

วิธีการเดินทางและเส้นทาง

คิง เพาเวอร์ มหานคร ตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ
114 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

วิธีการเดินทาง

รถยนต์

การขับรถ

บริการพื้นที่จอดรถ ที่ อาคาร มหานคร คิวบ์

ที่อาคารข้างเคียง
– สาทรสแควร์
– สีลมพลาซา
– สาทรธานี

Plan Your Visit

รถโดยสารประจำทาง

สายที่ผ่าน

15, 16, 162, 77, 187, 34

รถไฟฟ้าบีทีเอส

สายที่ผ่าน

วิธีการเดินทางมายังคิง เพาเวอร์ มหานคร ที่สะดวกที่สุดคือ สถานีช่องนนทรี (สายสีลม)

รถด่วนบีอาร์ที

สถานีสาทร

คิง เพาเวอร์ มหานคร

 • มหานคร ล็อบบี้

  ท่านจะพบกับพื้นที่รับรองอันกว้างขวางหรูหราเป็นจุดแรก โดยสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่นี่และเดินไปตามทางเดินของกำแพงดิจิทัลเพื่อไปยังพื้นที่รอลิฟต์โดยสาร

 • มหานคร สกายไรด์

  พบกับความสนุกและ ความตื่นเต้นจากเครื่องเล่น “มหานคร สกายไรด์” ที่ให้ความรู้สึกเสมือนการกระโดดร่ม พร้อมโลดแล่นไปกับธีมต่างๆ อาทิ ท่องเมืองกรุงเทพฯ ภูเขา และ อวกาศ

 • FIRSTER

  FIRSTER หนึ่งในผู้นำเทรนด์ความงามและแฟชั่นไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ผสมผสานทั้งด้านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย รวบรวมผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงาม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์ หรือบิวตี้แก็ดเจ็ตต่าง ๆ ให้ได้เลือกช้อปอย่างจุใจในแบบที่เป็นตัวคุณที่ FIRSTER BEAUTY ก่อนจะไปสนุกกันต่อที่ FIRSTER LIFESTYLE แหล่งรวมสินค้าไลฟ์สไตล์และนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่หลากหลายทั้ง แก็ดเจ็ตล้ำๆ สินค้าเกมมิ่ง สินค้าสมาร์ทโฮม สินค้าสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ของสะสม น้ำหอมภายในบ้านและเทียนหอมอโรม่า รวมถึง เสื้อผ้า และรองเท้า ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกเพศทุกวัยและให้คุณนำเทรนด์ก่อนใครในไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ

  พบกับ FIRSTER STORE ได้ที่ชั้น 1-4 คิงเพาเวอร์ มหานคร

 • ลิฟต์มัลติมีเดีย

  ลิฟต์ที่เร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยท่านสามารถไปถึงชั้น 74 โดยใช้เวลาเพียง 50 วินาทีเท่านั้น เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดิจิทัลผ่านพร้อมจออนิเมชั่นขนาดใหญ่ตลอดระยะเวลาโดยสาร

 • จุดชมวิวภายในอาคาร

  เมื่อถึงชั้น 74 ท่านจะเข้าสู่โถงชมวิวอันกว้างขวางซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวกรุงเทพฯ แบบ 360 องศาจากภายในอาคาร เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดท่องเที่ยวของกรุงเทพฯ ผ่านจอข้อมูลในพื้นที่ภายในอาคารอันสะดวกสบาย ผู้เข้าชมที่ซื้อบัตรเข้าชมสำหรับชั้นดาดฟ้าสามารถขึ้นลิฟต์ไปยังชั้น 75 ก่อนจะขึ้นลิฟต์แก้วไฮโดรลิกไปยังชั้น 78 เพื่อชมวิวแบบรอบด้านภายนอกอาคาร

 • ดาดฟ้า / รูฟท็อปบาร์

  เมื่อออกจากลิฟต์แก้วที่ชั้น 78 แล้ว ท่านจะเข้าสู่บริเวณยอดอาคาร ณ ความสูง 310 เมตรพร้อมวิวแบบรอบด้าน 360 องศาภายนอกอาคารที่จุดสูงสุดของอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับองค์ประกอบและเสียงต่าง ๆ ของเมืองที่อยู่ด้านล่าง ด้วยพื้นที่ 600 ตารางเมตร ท่านจะมีพื้นที่มากมายให้เดินได้อย่างอิสระเพื่อดูวิวกรุงเทพฯ จากยอดสีทองเรืองรองของวัดโพธิ์และพระบรมมหาราชวังไปจนถึงป่าสีเขียวในบางกระเจ้า (ปอดสีเขียวของกรุงเทพฯ) ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันที่อากาศสดใส ท่านจะสามารถมองเห็นจุดเด่นต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ ได้ทั้งหมด

 • พื้นกระจกลอยฟ้า

  พบกับประสบการณ์บนพื้นกระจกลอยฟ้า ณ ความสูง 310 เมตร จากชั้น 78 เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการผจญภัยและถ่ายภาพเมื่อยืนอยู่บนพื้นกระจกลอยฟ้าเหนือกรุงเทพฯ พร้อมวิวจากมุมสูงของเส้นขอบฟ้า ผู้เข้าชมต้องสวมถุงหุ้มรองเท้าแบบใช้แล้วทิ้ง และยังต้องเก็บสิ่งของที่ไม่มีการผูกโยง เช่น โทรศัพท์มือถือ และสิ่งของอื่น ๆ จากพื้นกระจกลอยฟ้า ท่านสามารถถ่ายภาพการผจญภัยบนพื้นกระจกลอยฟ้าได้จากจุดถ่ายภาพ

 • เดอะพีค

  ไฮไลต์ที่สูงและสวยที่สุดของมหานคร สกายวอล์ค คือ เดอะพีค ณ ความสูง 314 เมตร ถือเป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพลิดเพลินไปกับวิวรอบด้านอันตระการตาได้จากจุดนี้ พร้อมช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติดกับครอบครัวและคนที่คุณรัก