สถานที่น่าสนใจ

บอกต่อเพื่อน: 

จุดเด่นประกอบด้วยหนึ่งในพื้นกระจกลอยฟ้าที่กว้างที่ชั้น 78, ลิฟต์ที่เร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, และวิวแบบ 360 องศา ที่สามารถเห็นไปจนถึงเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ

พื้นกระจกลอยฟ้า

พบกับประสบการณ์บนพื้นกระจกลอยฟ้า ณ ความสูง 310 เมตร จากชั้น 78 เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมถ่ายภาพเมื่อยืนอยู่บนพื้นกระจกลอยฟ้าเหนือกรุงเทพฯ และวิวจากมุมสูงของเส้นขอบฟ้า ผู้เข้าชมต้องสวมถุงหุ้มรองเท้าและเก็บสิ่งของที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายบนพืนกระจกได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ พวงกุญแจหรืออื่นๆ ท่านสามารถถ่ายภาพบนพื้นกระจกลอยฟ้าได้จากจุดถ่ายภาพที่กำหนดเท่านั้น

SkyWalk

จุดชมวิว 360 องศาภายนอกอาคาร

จุดชมวิวภายนอกอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย ที่ความสูง 314 เมตร ณ จุด The Peak

Hydraulic Glass Lift

Boarding area for hydraulic glass lift with panoramic views.

ประสบการณ์เสริมสมจริง

เพลิดเพลินไปกับจุดท่องเที่ยวหลักต่าง ๆ ผ่าน Interactive Augmented Reality สุดล้ำที่มหานคร สกายวอล์ค เรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่ทางประวัติศาสตร์ และสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำในมือคุณด้วยลูกเล่นหลากหลายและเทคโนโลยีขั้นสูง

จุดชมวิว 360 องศาภายในอาคาร

เมื่อถึงชั้น 74 ท่านจะเข้าสู่โถงชมวิวอันกว้างขวางซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวกรุงเทพฯ แบบ 360 องศาจากภายในอาคาร

คิง เพาเวอร์​ มหานคร

มหานคร สกายไรด์ เครื่องเล่น VR ใหม่ ที่คุณต้องไม่พลาด

เปิดประสบการณ์เครื่องเล่น VR รูปแบบใหม่ครั้งแรกของโลก กับเครื่องเล่น ParadropVR™ ที่จะพาคุณโลดเล่นไปกับวิวเสมือนจริงเหนือท้องฟ้ากรุงเทพมหานคร ด้วยกลไกบังคับที่สามารถควบคุมเส้นทางการบินได้ด้วยตัวเอง พร้อมระบบ virtual reality ที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้นเสมือนจริง ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาด

เลือกการตั้งค่าเที่ยวบินของคุณก่อนออกไปโลดแล่นบนท้องฟ้าด้วยกันได้ทั้งจากใจกลางเมือง ภูเขา หรือ อวกาศ

ราคา 150 บาท / คน / รอบ (จำกัดความสูงผู้เล่นขั้นต่ำที่ 1.2 เมตร)
เวลาเปิด 10.00 – 21.30 น.

มหานคร ล็อบบี้

ท่านจะพบกับพื้นที่รับรองอันกว้างขวางหรูหราเป็นจุดแรก โดยสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่นี่และเดินไปตามทางเดินของกำแพงดิจิทัลเพื่อไปยังพื้นที่รอลิฟต์โดยสาร

Digital Walls

A corridor of digital walls before reaching the elevator boarding area.

ลิฟต์มัลติมีเดีย

ลิฟต์ที่เร็วที่สุดในประเทศไทย ท่านสามารถเดินทางไปถึงชั้น 74 โดยใช้เวลาเพียง 50 วินาทีเท่านั้น เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดิจิทัลผ่านวิดีโอตลอดระยะเวลาโดยสาร

มหานคร

บัตรเข้าชม

สกายวอล์ค
จุดชมวิวมหานคร

สกายวอล์ค

ชั้น 74

เดินทางสู่จุดชมวิวภายในอาคารแบบ 360 องศาที่ชั้น 74 และ 75 ด้วยลิฟต์ด้วยหนึ่งในลิฟต์โดยสารที่เร็วที่สุดในโลก เพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพได้อย่างไม่จำกัด มหานคร สกายวอล์ค จะไม่รับผิดชอบต่อค่าบัตรเข้าชม เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงซึ่งส่งผลต่อทัศนวิสัย แต่ผู้เข้าชมสามารถร้องขอการออกบัตรเข้าชมใหม่ สำหรับการเข้าชมในครั้งหน้า

*มหานคร สกายวอล์ค อาจเปลี่ยนแปลงเวลาทำการของจุดชมวิว ชั้น 78 เป็นการชั่วคราวอันเนื่องมาจากสภาพอากาศเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและความเพลิดเพลินของผู้เข้าชม
ผู้เข้าชมจะได้รับการแจ้งเตือนเรื่องของสภาพอากาศและทัศนวิสัย ก่อนเข้ามายังประตูทางเข้า

SkyWalk
จุดชมวิวมหานคร

สกายวอล์ค และรูฟท็อป

ชั้น 74ชั้น 78

อัพเกรดประสบการณ์ชมวิวโดยขึ้นไปยังจุดชมวิวภายนอกอาคาร ณ ความสูง 310 เมตรที่ชั้น 78 ผ่านลิฟต์แก้วไฮโดรลิก เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์บนพื้นกระจกลอยฟ้าและเดอะพีค ณ ความสูง 314 เมตร เพื่อชมวิวจากจุดสูงสุดของคิง เพาเวอร์ มหานคร แบบ 360 องศา แล้วอย่าลืมลองแวะชิมเครื่องดื่มและของว่างที่รูฟท็อป บาร์ที่สูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มหานคร สกายวอล์ค จะไม่รับผิดชอบต่อค่าบัตรเข้าชม เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงซึ่งส่งผลต่อทัศนวิสัย แต่ผู้เข้าชมสามารถร้องขอการออกบัตรเข้าชมใหม่ สำหรับการเข้าชมในครั้งหน้า

*มหานคร สกายวอล์ค อาจเปลี่ยนแปลงเวลาทำการของจุดชมวิว ชั้น 78 เป็นการชั่วคราวอันเนื่องมาจากสภาพอากาศเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและความเพลิดเพลินของผู้เข้าชม
ผู้เข้าชมจะได้รับการแจ้งเตือนเรื่องของสภาพอากาศและทัศนวิสัย ก่อนเข้ามายังประตูทางเข้า

สกายวอล์ค
จุดชมวิวมหานคร

สกายไรด์

ชั้น 1

เปิดประสบการณ์เครื่องเล่น VR รูปแบบใหม่ที่คุณจะต้องจดจำ

โลดแล่นหลบหลีกสิ่งกีดขวางไปกับเครื่องเล่น Mahanakhon SkyRides ความตื่นเต้นเสมือนจริงแบบที่คุณไม่ควรพลาด VR รูปแบบใหม่รอให้คุณมาสัมผัสความมันส์ที่ “มหานคร สกายไรด์”

ราคา 150 บาท / คน / รอบ (จำกัดความสูงผู้เล่นขั้นต่ำที่ 1.2 เมตร)

มหานคร สกายวอล์ค
มหานคร สกายวอล์ค

เอ็กซ์เพรสพาส

ชั้น 74 ชั้น 78 เอ็กซ์เพรสพาส

ขึ้นสู่จุดสูงสุดของอาคารอย่างรวดเร็ว อัพเกรดบัตรเข้าชมจุดชมวิวมหานคร สกายวอล์คและรูฟท็อปของท่านเป็นบัตรแบบเอ็กซ์เพรสพาสโดยไม่ต้องรอคิว